Một phụ nữ 56 tuổi với vóc dáng cuốn hút như thiếu nữ 20 tuổi

Lưu Gia Lâm, một huấn luyện viên thể hình nổi tiếng đến từ tỉnh Hà Nam, Trung Quốc, đã dành hơn 30 năm cuộc đời của mình cho việc rèn luyện cơ thể thông qua yoga, leo núi, bơi lội, đạp xe và nhiều hoạt động khác. Và kết quả là, ở tuổi 56, bà vẫn thể hiện một vóc dáng gợi cảm và một nhan sắc trẻ trung.

Không phải ngẫu nhiên mà Lưu Gia Lâm có thể duy trì ngoại hình xuất sắc như vậy. Nhiệm vụ đầu tiên của cô là biến hình cơ thể của mình từ một tạo hình mảnh khảnh thành một thân hình đầy quyến rũ. Thế nhưng, niềm đam mê với tập luyện đã thúc đẩy cô trở thành một huấn luyện viên thể hình.

Lưu Gia Lâm thực hiện nhiều loại hình tập luyện khác nhau, bao gồm gym, yoga, boxing, leo núi, bơi lội, chạy bộ, đạp xe, đi bộ đường dài, cưỡi ngựa và thậm chí cả việc tập nhảy. Đáng chú ý là cô thích tập luyện vào mùa đông, với niềm tin rằng nhiệt độ lạnh có thể làm trì hoãn quá trình lão hóa của cơ thể. Cô đã thậm chí từng bơi trong nước đóng băng để kiểm tra sức bền và sức chịu đựng của mình.

Theo một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Preventive Medicine, những người thường xuyên tham gia vào hoạt động thể chất với độ cường độ cao và liên tục thường có telomere dài hơn so với những người ít vận động hoặc vận động mức độ vừa phải. Telomere là một phần quan trọng của nhiễm sắc thể, có tác dụng như một chiếc đồng hồ sinh học và có mối liên quan trực tiếp đến quá trình lão hóa của cơ thể. Mỗi lần tế bào phân chia, telomere sẽ mất một phần. Và theo thời gian, telomere sẽ ngắn lại. Vì vậy, việc duy trì việc tập luyện thường xuyên có thể giúp bạn giữ mãi tuổi trẻ và đẹp hơn.”

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *