Bạn đang sinh sống tại quận 10 và đang muốn tìm một phòng tập chất lượng cao để nâng cao sức khỏe. Bạn đang phân vân không biết nên tập gym, học muay thai hay học boxing  quận 10. Bạn cũng đang lăn tăn không biết nên tập boxing tại nhà hay đến phòng tập vì không có nhiều thời gian. Hay bạn đang phân vân không biết nên chọn môt lớp học boxing chuyên nghiệp đầy đủ hay chỉ cần chọn một phòng tập boxing có cơ sở vật chất bình thường. Tất tần tật mọi câu hỏi của bạn sẽ được Exciter Sports giải đáp hết trong bài viết này.

học boxing quận 10 tại Exciter Sports

Nên tập boxing tại nhà hay đến phòng tập

Nếu bạn là một người mới học boxing thì bạn nên phòng tập boxing thay vì tự tập tại nhà. Bởi vì

Nếu bạn đã là người tập boxing có nhiều kinh nghiệm, đã nắm vững các kỹ thuật, động tác cơ bản thì bạn có thể tự tập boxing tại nhà. Tuy nhiên, trừ khi do bạn quá bận, không thể đến phòng tập; nếu không đến phòng tập boxing vẫn là lựa chọn số 1. Bởi vì, chưa có vận động viên boxing chuyên nghiệp nào đổ mồ hôi tại nhà cả.

Tiêu chí lựa chọn nơi học boxing quận 10

Chất lượng dịch vụ

Chất lượng dịch vụ luôn là tiêu chí cơ bản khi lựa chọn học boxing ở bất cứ đâu. Chất lượng dịch vụ bao gồm từ việc tư vấn khách hàng, chăm sóc khách hàng lúc tập cho đến khi khách hàng ngưng tập.

Nhìn chung, quận 10 là một nơi rất nhộn nhịp, năng động và có nhiều địa điểm giải trí, sức khỏe. Do đó, các phòng tập boxing ở quận 10 cũng có chất lượng dịch vụ rất tốt. Nếu bạn bước vào một phòng tập boxing ở quận 10, mà nhân viên có biểu hiện chèo kéo khách, tư vấn, thúc ép khách sử dụng những gói dịch vụ không phù hợp; hãy bước ra khỏi đó ngay!

Đội ngũ huấn luyện viên

Đây là tiêu chí quan trọng nhất khi lựa chọn nơi học boxing quận 10. Nhiều phòng tập ở quận 10 có chất lượng dịch vụ rất tốt, cơ sở vật chất hiện đại. Tuy nhiên, lại không có đội ngũ huấn luyện viên giỏi, xịn xò.

huấn luyện viên boxing Exciter Sports quận 10
Các lớp học boxing tại Exciter Sprots đều có HLV

Một huấn luyện viên giỏi phải là người có trình độ chuyên môn cao; có kinh nghiệm thực chiến, đã huấn luyện rất nhiều học viên; là người tâm lý hiểu rõ học viên. Nhiều PT ở các phòng tập boxing quận 10 đều không có bằng cấp hoặc chứng chỉ chuyên môn uy tín liên quan đến boxing. Họ chỉ được học một số lớp đào tạo ngắn hạn rồi tự tìm hiểu. Người có chuyên môn, có kinh nghiệm thì lại không tâm lý, hiểu rõ mong muốn của học viên.

Cơ sở vật chất

Đây là tiêu chí “mặt tiền” của các phòng tập boxing. Chỉ cần nhìn vào cơ sở vật chất là có thể biết được ngay đây có phải là một phòng tập boxing xịn xò, chuyên nghiệp hay không.

bao cát đấm bốc Exciter Sports quận 10
Bao cát đấm bốc tại Exciter Sports quận 10

Để đáp ứng với nhu cầu chất lượng cuộc sống của người dân, các phòng tập boxing quận 10 đều trang bị những trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại. Như Exciter Sports, các bao cát đấm bốc, găng tay đấm bốc, dây nhảy boxing chuyên dụng 100% đều là hàng chất lượng tốt nhất, được các vận động chuyên nghiệp sử dụng để tập luyện.

Giá tiền

“Tiền nào của nấy”, một nơi tập boxing, kick boxing chất lượng cao luôn đi kèm với một mức giá phù hợp. Tại quận 10, nếu bạn lựa chọn những nơi tập boxing giá rẻ thì sẽ đi kèm với chất lượng dịch vụ tệ, không có huấn luyện viên.

Điều này rất tệ hại đến sức khỏe, thân hình và thời gian của bạn. Mỗi tháng, có thể bạn chỉ tốn vài trăm ngàn nhưng phải tập luyện với những trang thiết bị kém chất lượng, cũ kĩ. Hoặc bạn phải tự tập chứ không có ai hướng dẫn.

học boxing quận 10 giá rẻ Exciter Sports

Giá tiền đi kèm chất lượng

Ban đầu, có thể bạn chưa thấy hậu quả nghiêm trọng việc này mang lại. Nhưng sau 3 tháng nhìn lại, bạn sẽ thấy vóc dáng của mình không được cải thiện bao nhiêu. Thậm chí, bạn có bị đau cơ, đau vai, thân hình bị lệch.

Một nơi học boxing quận 10 có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, giáo viên hướng dẫn chuyên nghiệp thường có giá từ 1,5 triệu – 5 triệu đồng/tháng.

Có giáo trình lộ trình rõ ràng

Có một điểm yếu ở các nơi tập boxing quận 10 hiện nay. Những phòng tập boxing có cơ sở vật chất hiện đại thì lại không có huấn luyện viên đứng lớp. Học viên vào phòng tập phải tự lên mạng kiếm thông tin hoặc cùng nhau chia sẻ kiến thức. Những học viên mới cũng không biết bắt đầu tư đâu. Do đó họ phải thuê riêng PT 1 kèm 1.

Trong khi đó, khi bạn học boxing tại Exciter Sports quận 10 sẽ có giáo trình, lộ trình rõ ràng. Học viên đều được kiểm tra tư vấn vào lớp học phù hợp với trình độ hiện đại. Học viên biết tháng sắp tới mình cần học gì, tiến độ của mình ra sao; khi nào mình đạt mục tiêu đề ra.

Học boxing quận 10 kết hợp cả muay thai và tập gym

Ngay giữa lòng quận 10, bạn có thể bắt gặp các phòng tập boxing chuyên nghiệp, những nơi dạy muay thai nhiều kinh nghiệm hay những phòng tập gym với cơ sở vật chất hiện đại. Nhưng đã bao giờ bạn trải nghiệm lớp học boxing quận 10 kết hợp cả muay thai và tập gym lại còn được tập luyện mỗi ngày với PT trên 10 năm kinh nghiệm chưa?

Chắc chắc đa phần là chưa. Vì ở quận 10, các lớp học boxing, muay thai thường tách biệt với các phòng tập gym. Thậm chí, nhiều địa chỉ tập boxing chỉ chuyên dạy boxing, không dạy muay thai.

Còn nếu kết hợp cả boxing, muay thai và gym thì đó là các phòng tập, chứ không phải lớp học. Hội viên phải tự thuê thêm PT hướng dẫn tập luyện. Các lớp học boxing quận 10 mà có cả dạy muay thai, miễn phí tập gym là rất ít.

Điều này gây ra sự bất tiện rất lớn với người học. Bởi vì, không phải ai cũng đam mê và kiên trì 100% với một bộ môn duy nhất. Nhiều người học boxing vẫn muốn tập gym, học thêm muay thai xen kẽ. Điều này vừa giúp học viên tiếp cận được nhiều môn thể thao khác nhau, vừa giảm cảm giác nhàm chán khi tập.

học boxing quận 10 Exciter Sports Cao Thắng
Lớp học boxing tại Exciter Sports quận 10

Hiểu được tâm lý đó, Exciter Sports quận 10 đã kết hợp các khóa học boxing, kick boxing tại trung tâm với dạy thêm muay thai. Đồng thời, học viên còn được miễn phí tập gym để để tăng cường hiệu quả tập luyện.

Các lớp học boxing tại Exciter Sports quận 10 đều do huấn luyện viên đội tuyển đứng lớp. Mỗi lớp học đều sẽ có giáo trình khoa học, rõ ràng và chính xác. Học viên khi tham gia học luôn luôn có những trải nghiệm tuyệt vời, đáng giá. Hãy liên hệ ngay với chuyên viên tư vấn của Exciter Sprots nếu bạn đang cần tìm nợi học boxing quận 10 chất lượng, đẳng cấp, chuyên nghiệp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.