Ngày nay, vấn đề sức khoẻ của mỗi người dân là yếu tố quan trọng hàng đầu trong việc phát triển xã hội, cũng là tiêu chí chính ảnh hưởng đến sự thành công của đất nước.
Có lẽ đây là lý do nhiều năm gần đây, các hoạt động Kiểm Tra Sức Khoẻ cho cộng đồng bắt đầu được quan tâm và đầu tư rất nhiều.
Hiểu rõ tầm quan trọng của việc bảo vệ cũng như cung cấp các kiến thức cơ bản cho người dân hiểu rỏ về cơ thể và bảo vệ cơ thể họ trước các tác nhân bên ngoài tác động. Exciter Sports Vn thường xuyên tổ chức các buổi kiểm tra sức khoẻ cộng đồng với mục tiêu
“CHĂM SÓC SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG/CƯ DÂN TRONG KHU VỰC”
Exciter Sports thường xuyên tổ chức các buổi kiểm tra tại các khu dân cư trong khu vực.
Kiểm tra sức khoẻ cho người dân bằng máy Inbody(Trang thiết bị được nhập khẩu chuyên dùng để kiểm tra các chỉ số cơ thể)
Tại đây, các huấn luyện viên của Exciter Sports sẽ tham gia tư vấn chia sẽ những vấn đề nguyên nhân gây nên bệnh, và đưa ra những giải pháp phòng tránh, chế độ dinh dưỡng luyện tập để phòng bệnh.
Mục đích tổ chức các chương trình sự kiện là để hiểu rõ về tình trạng sức khoẻ của cư dân, khách hàng trong khu vực. Từ đó kết nối giữa Exciter Sports với khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.